Tình hình covid

Tin tức Nga Ukraine mới nhất.Ngày thứ 32 chiến dịch quân sự Nga nã tên lửa ồ ạt vào miền Tây Ukraine#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(49) Bình luận

 1. White Snow nói:

  Nga thua chắc rồi, thừa thắng xông lên Ukraine hãy tấn công thẳng vô Moscow, kiếm cho ra tên đồ tể Putin và treo cổ nó lên

 2. Bình Thanh nói:

  Chu he Ukraina xin dung dien hai kich nua .cac vi nguoi Ukrai na duoc TonNgoKhong day cho phep phan than va hoi sinh hay sao .neu Ukraina co phep phan than va hoi sinh that .thi noi that quan doi Nga nguy to roi .tieu diet nguoi ta bao nhieu sau mot dem ho lai song lai con nhieu hon nho phep phan than.

 3. Nhân Nguyễn nói:

  Bạn sẽ bị lộ vị trí chiến đấu……..

 4. Vũ Trần nói:

  Công nhận quân Nga rất giỏi về duyệt binh và bắt gà trộm,,,í quên còn ăn cắp đồ siêu thị nữa

 5. MONG SAO CẢ 2 NƯỚC DỪNG CHIẾN TRANH LÀ TỐT NHẤT ,,,NAM MÔ A DÌ ĐÀ PHẬT ,,,

 6. Cuong Nguyen nói:

  Ukraina thắng rồi ?……

 7. THÁNG TƯ BA MƯƠI nói:

  Trước khi về với chúa thì phải day chết thôi

 8. Hãy nói cho đúng : Mẽo nói nhé
  CNN là gì là ai ?

 9. Peter Dao nói:

  * Dù Putin có thể giết được ông Zelesky, nhưng Putin không bao giờ giết được lòng yêu nước của người dân Ukrain. Và cũng không bao giờ giết được niềm mơ ước tự đó dân chủ và giàu mạnh của gần 200 Quốc gìa trên Thế giới.

 10. Peter Dao nói:

  * Nếu Putin biết khôn khéo, xin gia nhập vào khối Nato như các nước khác, thì không còn chiến tranh và cùng nhau chung sống hòa bình để phát triển kinh tế và mang lại nhiều lợi ích cho toàn dân Nga và cả thế giới.

  * Nhưng Putin là kẻ " khát máu"độc tài, tham vọng và muốn xâm chiếm các nước nhỏ, không cần biết sự tàn phá tài sản và sinh mạng của nhiều người.

  * Trung quốc cũng là quốc gia độc tai tham vọng, nhưng họ có chính sách khôn khéo hơn. Trung quốc chỉ muốn chiếm biển đảo, không tàn phá và giết hại nhiều người như Putin.

  Nước mạnh có thể chiếm được nước yếu, nhưng điều quan trọng là có chiếm được lòng dân của nước đó không.

 11. Van Nguyen nói:

  Ko rõ rang

 12. Van Nguyen nói:

  Quá lu bu

 13. Van Nguyen nói:

  Ko hiểu nổi

 14. Mai hong Nguyen nói:

  Ukraine 💪💪💪🇺🇦🇺🇦🇺🇦💙💛❤❤✌👍🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 15. dinh kim sinh nói:

  Tin tào lao vũ khí hết phản công cái gì.

 16. Nghe Nguyen nói:

  Sau khi chiến dịch quân sự đặc biệt kết thúc , các nước chư hầu cắc ké của Nga sẽ tẩy chay vũ khí của Nga ( cho không cũng không thèm lấy). Lý do: lạc hậu và kém hiệu quả!!!

 17. Văn Minh nói:

  Ngày tận thế đến gần

 18. Văn Minh nói:

  NATO bành trướng quá

 19. Văn Minh nói:

  Nga Na to mỹ đều là chả ra gì

 20. Văn Minh nói:

  Nga và Ukraine đều hiếu chiến

 21. Văn Mết Phạm nói:

  Tào lao!!!

 22. Tại sao quân nga bắt bọn Ukraina mày kg nói lên

 23. Tuan pham nói:

  😮😮😮

 24. Ngọc Nguyên Hoàng nói:

  Toàn là tin tạo lao Ukraina mà đánh bật được nga ra khỏi chiến lược của nga là không chiếm đóng Ukraina lâu dài mà thôi

 25. phu nguyen nói:

  ĐỀ NGHỊ NGA KHÔNG NÊN NÓNG VỘI. BÂY GIỜ, CHỈ NÊN CHẶN ĐƯỜNG TIẾP VIỆN LƯƠNG THỰC VÀ VŨ KHÍ. MỞ HÀNH LANG CHO DÂN DI TẢN. ĐÁNH CHÚNG BẰNG VŨ KHÍ SÁT THƯƠNG. SỐ LƯỢNG CHÚNG KHÔNG ĐÔNG … CHỈ CÒN RẤT ÍT NHƯNG CUỒNG! BỌN NÀY RẤT ÁC

 26. SeekingTruth nói:

  Kênh này là kênh chính thống của nhà nước, đưa tin có lợi cho Nga nên nhiều dư luận viên cuồng Putin vào bình luận ủng hộ xâm lược tàn phá nước người khác. Kênh này toàn dư luận viên ăn nói hàm hồ vào bình luận làm xấu hổ người Việt Nam yêu chuộng công lý, lẽ phải và hòa bình.

 27. Luyen Luu nói:

  CNN nói tào lao như vậy là Nga thua rồi

 28. SeekingTruth nói:

  Xét về mặt khoảng cách địa lý, Việt Nam đương nhiên có những lợi ích riêng và một số quan điểm khác châu Âu. Nhưng trong thời điểm khủng hoảng này, tất cả chúng ta phải tập trung vào câu hỏi căn bản là liệu có điều gì biện minh được cho việc Nga, một nước lớn, bắt nạt và xâm lược nước láng giềng Ukraine để cố gắng vẽ lại các ranh giới trên bản đồ, đi ngược lại các quy tắc quốc tế hay không ? Việt Nam liệu có được lợi ích gì khi thế giới được cai trị bằng logic đó hơn là bằng luật pháp quốc tế và giải quyết các tranh chấp một cách hòa bình ? Cũng giống như người dân châu Âu, người dân Việt Nam không may mắn khi biết quá rõ chiến tranh là như thế nào. Việt Nam, cũng như châu Âu, đã nếm trải nỗi đau khổ của những thường dân vô tội và biết rằng tại sao việc đấu tranh cho quyền tự do và giữ vững chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của quốc gia mình là vô cùng quan trọng. Việt Nam, cũng như châu Âu, hiểu rất rõ những gì mà người dân Ukraine đang phải trải qua. Và chính vì những ký ức cay đắng và tàn bạo của chiến tranh và bởi vì tất cả chúng ta trên toàn thế giới đều coi trọng hòa bình thực sự, mà tất cả chúng ta nên sát cánh cùng người dân Ukraine và tuyệt đại đa số cộng đồng quốc tế, đồng thời kêu gọi chấm dứt cuộc xung đột phi nghĩa này.

 29. Nga đánh chứ không chiếm.nga rút quân ra xa.sẽ chơi vũ khí hạng nặng tránh thương vong cho bính lính nga

 30. văn hùng trần nói:

  Ngai TT Ukraine là một bậc Kỳ tài, bởi ngài xuất thân lên làm TT Ukraine từ danh hài nổi tiếng, chỉ có điều là ngài làm nguyên thủy quốc gia mà để đất nước lâm vào chiến tranh là có tội lớn với dân Ukraine rồi, từ một cường quốc nhiều nước mơ ước, cho đến giờ trở thành một nước khó khăn , phải đi xin từng khẩu súng viên đạn ngài cố gắng lên, ngày kết thúc không còn xa.

 31. Mung Nguyen nói:

  Nát như tương

 32. Diep Hoang nói:

  Còn gì mà đánh .tin tào lao

 33. Thanh Hoà Phạm nói:

  Cho mấy quả lại rúc vào hầm bắt cái gì giành tan nát

 34. Thao Tran nói:

  Chiếm được rồi thả lỏng cho lính Ukraine lấy lại ,sau đó nã tên lửa , pháo hạng nặng tầm xa vào là xong , một cách chỉ giết lính mà không làm hại dân , Putin nhân đạo

 35. hue trinh nói:

  TAÒ LAO .NOÍ MAĨ

 36. SeekingTruth nói:

  Hôm nay thứ hai, ngày 28/03/2022, quân Nga đang rối loạn, lớp thì bị bao vậy, lớp thì đã rút chạy thoát thân trong hoảng loạn bỏ cả phương tiện và thương binh, bị đẩy xa khỏi thành phố Kiev cả trăm km cả phía Đông và phía Tây. Nhiều cánh quân Nga phải rút về tận Belarus, ra khỏi lãnh thổ phía Bắc Ukraine vì lo sợ bị tấn công và bị tiêu diệt do Ukraine phản công như vũ bão. Tinh thần quân dân Ukraine đang lên cao độ chưa từng thấy vì đánh tan tác và đẩy lùi quân Nga. Giờ Ukraine họ tấn công mạnh mẽ và trực diện, hành quân công khai từ nhiều hướng chứ không còn đánh du kích nữa. Quân Nga giờ không chỉ phá cầu mà còn phá cả đường lộ để làm chậm phần nào bước tiến công và phản công như vũ bão của Ukraine. Nhưng Ukraine vẫn bắc cầu vượt sông và vượt chướng ngại dễ dàng để bao vây quân Nga. Quân Nga bây giờ là “anh hùng núp”, núp bóng nhà dân, vườn tược, trường học, siêu thị, trung tâm văn hóa, bệnh viện, nhà trẻ… Quân Nga hiện tại tinh thần căng thẳng tột độ nên họ cố gắng tránh giao tranh, bị nã pháo mà nhiều lúc họ không đáp trả.

 37. Hơn Nguyên nói:

  Kênh này toàn đưa tin tao lao la cải đoán mò ăn theo nói leo

 38. Hơn Nguyên nói:

  Như vậy là ucraina sắp chiến thắng rồi đánh đấm gì nữa

 39. hue trinh nói:

  ❔❔❔❔❔

 40. minh huyền nói:

  Quân ukraine chiến thắng
  Thất bại của quân Nga chỉ còn tính từng ngày

 41. hue trinh nói:

  kênh naỳ đưa tin 1 Chiều .pt nó trả lương ha

 42. Quyền Phạm nói:

  Toàn đưa tin không kiểm chứng

 43. Nguyễn Văn Niên nói:

  Kênh này của mỹ và NATO nó nói sai sự thật và nói một phía. Bậy bạ quá.

 44. Út Huỳnh nói:

  Có bao nhiêu đó cứ nói tới nói lui hoài phương tây đánh giặc mồm

 45. Khánh Quỳnh Nguyễn nói:

  Tin động trời rồi, Mỹ thay đổi chế độ ở Nga luôn kìa. Ukraina đánh Nga tan nát rồi kìa. đây là kịch bản mà Mỹ mơ từ lúc Putin tuyên bố chiến dịch đặc biệt ngày 24/2/2022. đến giờ bọn nó đang đi trên mây, chắc hút cỏ quá liều.

 46. Cường Đặng nói:

  Hay lắm Uk. Putin lại đau tim nữa rùi

 47. connected online nói:

  Ukraine does not want to be ruled by tyranny. Ukraine have the right to chart their own course and future! This russian invasion is a crime. Due peacetalks russia is attacking civilians on the run for terror! Freedom of speech is gone in russia! wake up! Boycot dictator putin now.

 48. Thuy Linh Phan nói:

  Nga không chiếm lãnh thổ

 49. Tiệp Phạm nói:

  Toàn tào lao xịt bộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.