Quán ăn ngon

Review Tiệm cơm Bếp 1985 Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng Ở Đà LạtDu Lịch Đà Lạt | Review Tiệm cơm Bếp 1985 Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng Ở Đà Lạt
Tiệm cơm BẾP 1985 Nằm ngay trên đường Trần Phú, trung tâm thành phố, vị trí đầu dốc dễ nhận biết và ấn tượng với tông vàng chủ đạo theo kiểu xưa cũ tạo cảm giác hoài niệm. Bàn ghế ở Tiệm cơm BẾP 1985 được làm bằng tre, gỗ đơn giản, mộc mạc. Ánh đèn ở Tiệm cơm BẾP 1985 có màu vàng ấm áp ngay cả những ngày Đà Lạt mưa phùn se lạnh như mấy hôm nay ☺️
Không gian ở Tiệm cơm BẾP 1985 tuy không rộng nhưng được sắp xếp chia làm nhiều khu hợp lý và thoáng thích hợp được cho cả họp mặt gia đình, nhóm bạn tụ tập hay đi ăn ít người đều có góc riêng thoải mái, đặc biệt.
Mỗi ngày quán có một thực đơn khác nhau và khách nên đặt bàn trước cho chắc, nếu không bạn có thể đến đợi tầm 5p đến 30p ( khi đó bạn tha hồ chụp ảnh các kiểu cũng hoàn toàn vui vẻ 😄). Mở cửa đến 20h nhưng tầm 18h chiều là 1985 ngưng nhận khách đến ngẫu nhiên do hết cơm. Buổi trưa cũng vậy, sau 14h là chỉ còn vài phần để dành cho khách đã dặn trước.
Mỗi phần ăn tiêu chuẩn gồm 3 đến 4 món chuẩn như cơm nhà. 99k/p. 3 người có thể ăn 2 phần là đủ, gia vị vừa miệng. Có chuối tráng miệng nha 🍌.
📍Tiệm cơm BẾP 1985 : số 25/1 đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt.
👨‍💼Nhân viên phục vụ : nhanh nhẹn, dễ thương 👍
🌴View cảnh quan : dễ nhận biết, bắt mắt👍
💰Giá cả : 99k/1phần 👍
⭐️⭐️⭐️⭐️…
Theo dõi và ủng hộ kênh gia đình KBN trippy nhé cả nhà ♥️
👉 FaceBook :
👉 Youtube :
#DaLat #QuanAnDaLat #Bep1985

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(1) Bình luận

  1. KBN Trippy Family nói:

    ⭐️⭐️ Đăng Ký Theo Dõi Kênh ⭐️⭐️
    📺 Youtube : https://bit.ly/2TbTsUJ 👈
    ♥️♥️♥️Thank You♥️♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.