Quán ăn ngon

Quán Ăn Ngon Bổ Rẻ: Biển Hải TiếnQuán Ăn Ngon Bổ Rẻ: Biển Hải Tiến.
Các bạn tới du lịch, tắm biển Hải Tiến, nên ghé vào ăn uống tại nhà hàng Ngọc Sơn: 096 4679336
Từng món ăn tôi cảm nhận, món mực nhảy nhà hàng chế biến cùng với rau cần tây và hành tây+ thêm cây xả, đập vào mắt mình, là đĩa mực 250k, béo ngậy, luộc đủ thời gian, tôi cho em mực cuận vào lá diếp xoăn, chấm với nước xì dầu bù tạt. Đưa lên miệng, há to, ngoạm một miếng, chao ôi, con mực luộc giòn, ngọt, thơm, cảm nhận như chân răng chạm vào rau diếp và mực, sau đó vị bù tạt, căy nặng, xông thẳng lên mũi, làm cho tê dại sống mũi.
Thật là mô ni phê khi mà cắn miếng mực cuận rau diếp xoăn, chấm đủ xì dầu khuấy cùng bù tạt đậm đặc. Phê quá, mà muốn nhả miếng mực kia ra. Nhưng bạn hãy lấy tay, bịt nhẹ lấy miệng, và từ từ nhai, cảm nhận vị cay nồng của bù tạt xông lên mũi, xông lên từng chân tóc.
Sau khi phê pha đã ổn, trong mấy giây, nước mắt trào ra, tôi lấy giấy ăn, lau nhẹ lên, và ” từng giọt, từng giọt sóng sánh… ” bia lạnh Hà Nội, làm một hớp, từng tăm bia như sôi lách tách trong miệng, vị bia thơm nồng, mát lạnh, bia vào tới đâu là phê pha vào tới đó.
Tiếp theo là món rau cải bắp, đơn giản thôi, nhưng lúc nhà hàng Ngọc Sơn mang đồ ra, đĩa rau được trang trí gọn gàng trên đĩa, điểm thêm là làm khói nghi ngút bốc lên, tinh mắt nên Nghia Heniken nhìn thấy có những ánh tỏi băm, hành củ, rồi điểm bên trên là hạt tiêu say. Làm khói toả lên, tôi như cảm nhận được hương vị vừa vặn của dĩa rau bắp cải mà nhà hàng Ngọc Sơn chế biến.
….
#Nhà_Hàng_Ngọc_Sơn_Biển_Hải_Tiến
#Ăn_Gì_Tại_Biển_Hải_Tiến
#Biển_Hải_Tiến
#Hải_Sản_Biển_Hải_Tiến
#Hải_Tiến
#Mực_Hấp_Đúng_Tiêu_Chuẩn.
#Cách_Hấp_Mực_Tươi
#Mực_Tươi_Hấp
#Hấp_Mực_Trứng

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.