Tác phẩm văn học

Preview Bão Ngầm Tập 29 | Tòng Bị Bắn Chết, Công An Bắt Được Đàn Em Của Toàn 'Khỉ Đốm"Bão Ngầm (Tập 29) | Sau khi thoát khỏi sự vây bắt của công an, Tòng – một mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy khủng, không may bị 2 nhóm đối tượng truy đuổi. Một cuộc đấu súng ác liệt nổ ra ngay tại thung lũng mìn khiến tên Tòng thiệt mạng. Trong một diễn biến khác, Cường “chuột”, đàn em thân tín của Toàn “khỉ đốm” đã bị công an tóm gọn. Từ đây, công an có thể bắt được Toàn, đồng thời lần ra kẻ đứng sau đường dây tội phạm? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi trong tập 29 bộ phim Bão Ngầm phát sóng trên VTV1.

“Bão ngầm” là dự án phim truyền hình dài 45 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu chắp bút. Từ thực tiễn gần 20 năm trực tiếp cầm súng chiến đấu với tội phạm, với tình yêu nghề, Trung tá Hiếu đã viết tác phẩm “Bão ngầm” phản ánh chân thực tính khốc liệt của cuộc đấu tranh bài trừ ma tuý và tội phạm hình sự của lực lượng công an nhân dân.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
★ Bình Luận Quốc Tế Mới Nhất:
★ Hồ Sơ Vụ Án Mới Nhất:
★ Hành Trình Phá Án Mới Nhất:

Kênh Thế Giới Nghiêng – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế và văn hóa quốc tế, đặc biệt là về tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung Quốc, cùng các phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Thế Giới Nghiêng:
★ Tin Tức Việt Nam :

#thếgiớinghiêng #tgn #baongam #baongamtap29

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(5) Bình luận

 1. THẾ GIỚI NGHIÊNG nói:

  Ukraine Giành Lại Kiểm Soát Lãnh Thổ, Nga Sẽ Tăng Cường Vũ Khí Hiện Đại Tới Ukraine
  https://youtu.be/oGscMmYk0Nw

 2. Nó muốn bắn em ở trong nam 😆😆😆

 3. Mèo con lon ton Nguyễn nói:

  Kết thúc để Triều nhọ chết buồn quá

 4. Pham Hieu nói:

  Liệu có phải thật ko?

 5. Pham Hieu nói:

  Điều tôi mong chờ đã đến dù ko phải duy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.