Bệnh và thuốc

Phương pháp điều trị dứt điểm táo bón và bệnh trĩ nhờ TricofiThực phẩm này không phải là thuốc và không các tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tạc dụng của sản phẩm đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Táo bón và trĩ là một trong những vấn đề thường gặp ở phụ nữ mang thai. Tình trạng gây nên nỗi khó chịu dai dẳng cho các bà bầu trong suốt 9 tháng 10 ngày của thai kỳ và kéo dài suốt thời gian cho con bú. Không dừng lại ở đó, Táo bón và Trĩ trong quá trình mang thai và cho con bú còn ảnh hưởng trực tiếp đến em bé.

Để giúp các mẹ biết cách phòng tránh bệnh và hạn chế gặp phải những biến chứng do táo bón và trĩ gây ra, Nhãn hàng Kib Bon – Hết Táo Bón Ăn Mới Ngon và nhãn hàng Tricofi – Cải thiện các triệu chứng bệnh trĩ, tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: Táo bón và trĩ – những cơn đau “ám ảnh” khi làm mẹ.
Cùng lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Phan Thị Kim Thủy – Nguyên chuyên viên Bộ y tế Việt Nam về các phương pháp điều trị chứng táo bón và bệnh trĩ.
Đặt mua Tricofi trực tuyến:
Tìm mua Tricofi tại nhà thuốc gần bạn nhất:
Đăng ký kênh tại:

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(2) Bình luận

  1. Ai bị #trĩ ib mình tư vấn nhé. Bệnh nặng cỡ mấy cũng khỏi. Thuốc hoàn toàn 100%_từ thảo dược an toàn và ko tác dụng phụ. Dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Bệnh #trĩ để lâu dễ gặp biến chứng và khó điều trị. Liên hệ ngay Zalo/fb/đt: 0353403761 (Hoa)

  2. Anh chị em nào muốn chữa #TRĨ cho bạn bè hoặc người thân thì ib em ạ. 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀
    🔴Chữa trị bằng #thuốc #nam an toàn, CHỈ CẦN #BÔI. HIỆU QUẢ SAU 3-5 NGÀY SD. BẦU BÍ DÙNG ĐƯỢC Zalo FB 0353403761(Ms. Hoa )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.