Bệnh và thuốc

Nguyên nhân và chỗ điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhấtNguyên nhân gây ra bệnh trĩ và điều trĩ ở đâu tốt nhất
Mình đang nghi ngờ là bị trĩ. Xin hỏi bác sĩ các triệu chứng của bệnh trĩ là như thế nào? Và điều trị ở đâu tốt nhất. Các câu hỏi bác sĩ xin trả lời bài viết sau đây.

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh trĩ.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa thế kỷ mới cho biết bệnh trĩ có 4 cấp độ, mỗi cấp độ bệnh trĩ có một triệu chứng khác nhau và mỗi cấp độ có 1 cách điều trị khác nhau.

Trĩ độ 1: Đại tiện ra máu là triệu chứng 9.

Trĩ độ 2: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi đại tiện có thể tự thu lại được.

Trĩ độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi đại tiện, phải dùng tay mới đẩy vào được.

Trĩ độ 4: Búi trĩ sa ra ngoài không thể thu vào được và có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Đại tiện lâu: có thói quen sử dụng điện thoại hoặc đọc báo trong lúc đi vệ sinh. Táo bón hoặc tiêu chảy lâu ngày cũng có thể gây ra bệnh trĩ.

Lười vận động: Không vận động tập thể dục.

Tính chất công việc: Đứng hoặc ngồi trong thời gian dài, áp lực trọng công việc, công việc nặng nhọc, không có thời gian nghỉ ngơi.

Thói quen ăn uống: Ăn nhiều thực phẩm cay, ăn ít rau quả và uống ít nước, uống nhiều rượu bia, cà phê, thuốc lá..và các chất béo.

Phụ nữ mang thai: Thai phụ dễ mắc bệnh trĩ vì thai nhi trong bụng ngày càng lớn làm cho cổ tử cung giãn các tĩnh mạch vùng chậu.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Phòng khám đa khoa thế kỷ mới đội ngũ bác sĩ có kinh nghiêm phong phú, có những phương pháp điều trị bệnh trĩ vô cùng hiệu quả.

Trĩ độ 1 và 2 ở giai đoạn nhẹ, có thể điều trị bằng thuốc, sử dụng thuốc đặt hậu môn (proctolog) để ngăn ngừa đau, ngứa và sưng, kết hợp sử dụng thuốc uống kháng sinh để phục hồi nhanh chóng mà không cần phẫu thuật phải theo đơn bác sĩ kê.

Trĩ độ 3 và 4 ở gian đoạn nguy hiểm, các bác sĩ phòng khám đa khoa thế kỷ mới có kinh nghiệm phong phú việc điều trị bệnh trĩ sử dụng công nghệ PPH để tiến hành phẫu thuật có những hiểu quả như sau:

Thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 15-20 phút là xong ca phẫu thuật

.An toàn cao, phù hợp mọi lứa tuổi, ngăn ngừa bệnh trĩ quay trở lại.

Tổn thương ít, không đau, ít chảy máu, không để lại dị chứng sau này, phục hồi nhanh.

Sau khi hồi phục cần lưu ý như sau:

Tránh các thực phẩm cay và thức ăn sống nhầm kích thích hậu môn làm cho bệnh trĩ quay trở lại

Hạn chế rượu bia, cà phê, thuốc lá và các chất béo

Ăn nhiều rau củ quả có nhiều chất xơ giàu vitamin, uống nhiều nước. Vận động thể dục thường xuyên để cho đại tràng khỏe mạnh ngăn ngừa bệnh trĩ quay trở lại.

Với những thông tin trên nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và chỗ điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất có thể giúp cho bạn hiểu rõ cách phòng ngừa và cách điều trị bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa thế kỷ mới đầy đủ tiện nghi, thiết bị tiên tiến, bác sĩ tận tình, nơi lựa chọn lý tưởng việc điều trị bệnh an toàn và hiểu quả
Liện hệ phòng khám đa khoa thế kỷ mới:
Liên hệ bệnh trĩ cần thơ:
Video liên quan phòng khám thê kỷ mới:

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.