Bài văn mẫu hay

Ngữ văn 6 Bài 5 Văn mẫu Trong Cô Tô, mặt trời lúc bình minh được ví như lòng đỏ quả trứng#NgữVăn6 #KênhSửĐịaVăn #KếtNốiTriThức
Thầy Xin chào Quý thầy cô, các em học sinh lớp 8 Thân mến, Chúc các em 1 tuần mới học tập tốt. Chúng ta bước sang tuần học 12 năm học 2021-2022. Để giúp các em học tập tốt kênh của thầy là kênh giáo dục, đưa đến cho các em các video clip bài giảng nội dung các môn học Sử, Văn, công nghệ, GD công dân, Hóa học, Toán từ Lớp 6 đến lớp 12. Hôm nay là Thứ 3 ngày 23 Tháng 11 năm 2022. Thầy lên lớp cho các em 1 tiết học trong nội dung bài học số 5 chương trình môn Ngữ văn lớp 6, Bộ Sách Kết Nối tri thức với cuộc sống. bài Văn mẫu Trong Cô Tô, mặt trời lúc bình minh được ví như lòng đỏ quả trứng thiên nhiên đầy đặn.
Các em có câu hỏi gì hãy để lại bình luận dưới phần mô tả của video, thầy sẽ giải đáp các thắc mắc của các em. Các em hãy cổ vũ ủng hộ thầy bằng cách cho thầy một like, 1 đk kênh, 1 chia sẻ cho các bạn trong lớp cùng học tập nhé. Chúc các em nhiều điều may mắn, học tập tốt, Cố gắng nhé!
Bản quyền thuộc về kênh Sử Địa văn, không reup dưới mọi hình thức! Trân trọng!

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(3) Bình luận

  1. Ý Nguyễn nói:

    hay

  2. Nguyên Mạnh nói:

    Oẹ

  3. 女性器

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.