Quán ăn ngon

Kinh doanh Quán Ốc tại Hà Nội – Bí quyết Thầy Y – Netspace Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệpKinh doanh Quán Ốc tại Hà Nội – Bí quyết Thầy Y – Netspace Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp

Các quán ốc rất được ưa chuộng tại nhiều nơi ở Việt Nam với nhiều loại nghêu- sò- ốc-ghẹ-bạch tuộc được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn với giá bình dân.

Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.
Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.

Vợ chồng Anh Thanh-Chị Phương đang sinh sống và kinh doanh quán ốc tại Hà Đông-Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 2 năm kinh doanh mô hình quán ốc, Anh Chị nhận thấy: cần phải thay đổi lớn để phát triển, trong đó cần chuyển đổi hệ thống bếp theo kiểu thủ công sang hệ thống bếp trung tâm theo hướng công nghiệp, đặc biệt là phải nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng đồng đều, tốc độ bán hàng nhanh là những yếu tố cốt lõi khi phát triển, đặc biệt là phát triển theo hệ thống chuỗi quán ốc.

Anh Chị đã tìm đến Thầy Y- Thầy là 1 Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc.

Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh Chị cách lựa chọn nguyên liệu: nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng, sử dụng cho nhiều ngày.

Các bí quyết làm các sốt nướng như : nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi, nướng muối ớt, nướng sa tế… là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp đã được Thầy Y truyền day.

Các loại sốt xào ốc như: xào me, xào bơ tỏi, xào phô mai, xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây, xào cốt dừa… là những loại sốt xào ngon, được giảng dạy theo phương pháp cân đong chính xác nguyên liệu và gia vị, tạo ra những sốt xào ngon, vượt bậc.
Cách tạo sốt xào mì và cách xào mì theo hướng công nghiệp, giữ nguyên sợi mì, tốc độ ra món nhanh đã được Thầy Y chỉ dẫn.

Các loại sốt hấp được nhiều khách hàng ưa thích như : hấp Thái, hấp sả… được Thầy truyền dạy.

Các loại sốt rang ngon: rang muối ớt ướt, rang muối ớt khô rất hấp dẫn khi chế biến các món ốc.

Các loại nước chấm rất quan trọng: muối ớt xanh, nước chấm sả tắc, muối tiêu thơm ngon, rất hợp với các món ốc, tạo ra các hương vị ngon, khác biệt cho từng món ăn .

Từ các loại ốc tươi ngon như: ốc hương, ốc bươu, ốc giác, ốc móng tay, chíp chíp, với các loại sò dương, sò huyết, sò mai,… với cả nghêu, càng ghẹ, … khi kết hợp với các loại sốt ngon sẽ tạo ra hàng chục món ăn ngon, đẳng cấp.

Các gỉải pháp chế biến theo hướng công nghiệp được Thầy Y truyền dạy sẽ giúp cho Anh Thanh-Chị Phương có thể tự tin sản xuất các lọai sốt tại Bếp Trung Tâm với số lượng lớn, đảm bảo được chất lượng ổn định, không lệ thuộc vào nhân sự bếp. Các lọai sốt được sản xuất hàng tuần, tiết kiệm nhiều thời gian vào bếp, giảm giá thành chế biến đáng kể.

Việc kinh doanh, bán hàng sẽ rất nhanh và đơn giản, chỉ mất 2-3 phút là có thể hoàn tất 1 món ốc nướng, xào, rang, hấp… với chất lượng ngon, đồng đều, bất cứ nhân sự nào cũng có thể thực hiện được.

Với những giải pháp tối ưu để sản xuất, chế biến các món ốc theo hướng công nghiệp, sẽ giúp Anh Thanh-Chị Phương hoàn toàn kiểm soát được chất lượng các món ăn, giảm giá thành đáng kể, dễ dàng phát triển theo mô hình chuỗi quán ốc tại nhiều địa điểm kinh doanh khác nhau.

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết làm chủ quán Ốc:

Dạy nghề Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#Học_nấu_ăn #quán_ốc #món_ốc #Sốt_nướng #món_nướng #nướng_lẩu #quán_nướng_lẩu #Netspace #học_bí_quyết #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.