Bệnh và thuốc

Hỗ trợ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI tại nhà | An Trĩ Vương | JoyfmHỗ trợ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI tại nhà | An Trĩ Vương | Joyfm

Nếu chẳng may bị mắc bệnh trĩ, đồng nghĩa với việc nhiều người âm thầm chịu đựng và tự tìm cách điều trị. Nhưng đó có phải là giải pháp tốt và bệnh trĩ có thể khỏi được không? BSCK II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ đưa ra cho các bạn lời khuyên và tư vấn cụ thể trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Trĩ vốn là bệnh thuộc hệ thống ống hậu môn trực tràng, gây khó chịu và đau đớn cho người nào mắc phải, không những thế, bệnh trĩ nếu không được khám và xác định chính xác loại bệnh trĩ mình đang mắc phải là gì, cấp độ ra sao thì sẽ khiến cho cách điều trị không chính xác, không những không khỏi bệnh mà còn nguy cơ để lại những biến chứng nặng nề.

Bởi vậy khi có dấu hiệu bị bệnh trĩ, tốt nhất hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để có lời khuyên tốt nhất, giúp tránh được những rủi ro trong việc điều trị, tránh những hậu quả nặng nề do bệnh trĩ gây ra.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách xử trí và hỗ trợ điều trị bệnh lý trĩ sao cho hiệu quả, an toàn.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư [email protected] hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm:
1, TÁO BÓN KÉO DÀI gây nhiều bệnh nguy hiểm:
2, ĐI CẦU RA MÁU có nguy hiểm không?:

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:
Facebook:
*Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(1) Bình luận

  1. Bác sĩ tư vấn nói:

    Để được bác sĩ tư vấn miễn phí, vui lòng để lại comment và SĐT hoặc gọi 19001259/0896509509.Tìm hiểu thêm về Bệnh trĩ nội trĩ ngoại tại: https://trinoingoai.bacsituvan.net/ – Tìm hiểu thêm về sản phẩm An trĩ vương tại: https://sanpham.antrivuong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.