Thể dục thể thao

điện tử 4 nút huyền thoại ( các môn thể thao Olympics ) – Capcom's Gold Medal Challenge '92★ Cám ơn các bạn đã xem video !!!!!
★ Nếu các bạn cảm thấy có những giây phút thư giãn , video có tính giải trí , các bạn đừng quên đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh nhé . Xin cám ơn ♡
★ Capcom’s Gold Medal Challenge ’92, known in Japan as Capcom Barcelona ’92 (CAPCOM バルセロナ’92) is a 1992 video game by Capcom. It was an Olympic sports game loosely based on the 1992 Summer Olympics in Barcelona. It heavily relied on button mashing style games. This game is also notable for its capability to have 8 human competitors to compete in the Olympiad concurrently against each other (although only two at a time).
★Trò chơi điện tử 4 nút huyền thoại giả lập trên PC
#nes #capcom #game4nut #dientu4nut

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(5) Bình luận

 1. Mạnh Mẽ nói:

  Đây là 1 trong những game mình thích nhất ngày xưa. Bạn chắc chơi game này ít nhìn qua cách chơi mình biết. Xưa cái môn bơi mình bỏ rất xa Computer, trừ bơi ngửa bỏ không quá xa. Chơi với mấy thằng em suốt nhưng chúng nó toàn thua bơi. Còn chạy việt dã thì mình đã test được 1 chỉ số mà lần nào chơi game này ai cũng chọn chỉ số đấy, thậm chí có lần thằng cu em hàng xóm nó còn chạy qua đích trước khi chạy vòng cuối. Cái thi nhảy ngựa gì đó cũng hay, biết ấn thì lần nào cũng 10 điểm hết. Còn mấy cái chạy, nhảy, quăng tạ… thì bình thường không thú vị lắm. Nhưng tay cầm chơi tay cầm nó có tay xịn công lực nó rất cao, tay đểu thì thấp nhưng vẫn có cách tăng công lực lên một chút với tay thấp. Nhớ đợt đấy 4 anh em cùng chiến game này vui thật.

  Mà cái môn bơi chơi hồi hộp nhất là căn cái trái tim để hít thở cho phù hợp, nhiều khi còn nửa trái tim ngoi lên chập 1 khắc thôi là chết đuối. Với lại đoạn lặn rất quan trọng vì tốc độ lặn nhanh. Cái lúc ấn bơi phải đúng nhịp thì mới nhanh được chứ ấn nhanh hay chậm đều sẽ làm giảm tốc độ bơi.

 2. HUONG DAN CAI DAT VA CHOI VOI BAN OI

 3. Hien Pham nói:

  Game olympic ngày xưa đò hoạ nó đẹp hơn mag

 4. Phùng Hữu Lộc nói:

  Hơi khó chơi

 5. Phùng Hữu Lộc nói:

  Có Gane gì 2 người không ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.