Thể dục thể thao

Chương trình thiện nguyện " Điều Ước Thể Thao " | Việc tử tế VTV1 | #Elemon“ Điều Ước Thể Thao “ đã đang và sẽ làm những ” Việc Tử Tế “ cho các VĐV , Cựu VĐV có hoàn cảnh khó khăn và lan toả thật nhiều yêu thương tới tất cả mọi người ❤️❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
Mọi người Cùng chia sẻ nhé , tuyệt lắm ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💪💪💪💪💪💪💪💪⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️
Cùng team Ngọc Châm – Kim Phúc với #ĐƯTT chia sẻ thật nhiều hoàn cảnh khó khăn để Team mình hỗ trợ được thêm nhiều người nhé 🥰🥰🥰🥰🥰.
Yêu Thương 🥰🥰❤️❤️❤️❤️❤️❤️!
Cảm ơn e Kỳ Đặng và #Elemon đã đồng hành cùng #ĐƯTT để lam toả thật nhiều yêu thương .
Mãi Mãi ❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Nguồn : ( Đỗ Thị Ngọc Châm )
#Điều_ước_Thể_Thao
#Việc_Tử_Tế_VTV1
#ĐNC_ĐKP
#CFF
🌐 Website:
🎯 Twitter:
📢 Telegram ANN:
🗣️ Telegram Global Community:
🗣️ Telegram Global Community 02:
🇻🇳 Telegram Vietnam Community:
🔥 Fanpage:
🔍Facebook group:
📌 Discord:
🖋 Substack:
#elemon #nftgame #elemonvtv1 #elemonthiennguyen #elmon #vtv

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(2) Bình luận

 1. Elemon Love You nói:

  ĐIỀU ƯỚC THỂ THAO.

  Nay vtv1 có đưa 1 chương trình thiện nguyện mang tên điều ước thể thao, thực sự nó là như này.

  Điều ước thể thao là chương trình thứ 2 elemon làm sau chương trình xây 2 ngôi trường vùng cao bên Nuôi Em ánh sáng núi rừng của bạn Hoàng Hoa Trung.

  Thật sự mà nói cái này mình cũng có viết bài trước đây rồi, điều ước thể thao là cái gì đó mình muốn làm từ lâu khi nghe thông tin về nhiều vận động viên thể thao lương rất thấp, giải nghệ cuộc sống khó khăn nó làm mình suy nghĩ, mình nghĩ vì mình biết 1 vận động viên theo nghiệp thể thao phải đánh đổi rất nhiều, đánh đổi nhiều niềm vui tuổi trẻ chỉ để tập luyện thi đấu và trong đó mình thấy được vẻ đẹp của sự nỗ lực, nỗ lực tập luyện không quản nắng mưa ngày đêm hay thời tiết thế nào. Vẻ đẹp của sự cống hiến, cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo, cống hiến hết mình dù có đau đớn chấn thương cũng sẵn sàng chiến đấu tiếp, và có vẻ đẹp của sự hoa mỹ, hoa mĩ về những đường bóng nghệ thuật xem mê đắm, nhưng ngoài 1 số vận động viên bóng đá nam mình được biết các vận động viên thu nhập rất thấp, giải nghệ về cuộc sống làm nông hoặc công nhân là chính, và mình suy nghĩ tại sao? theo quy tắc nghề nghiệp là tuổi nghề càng cao thì thu nhập càng nhiều, và khi nghỉ hưu sẽ lo được cuộc sống quãng đời còn lại, thế có nghĩa khi các vận động viên thể thao giải nghệ thì số tiền họ kiếm được phải lo được cho cuộc sống của họ nhưng mà nó hoàn toàn ngược lại, lương thì thấp giải nghệ sẽ lại bắt đầu với công việc là công nhận hay nông dân và nhiều vận động viên còn khó khăn nên mình đã phát động ra quỹ điều ước thể thao.

  Sau khi nghĩ và làm, làm từ lúc elemon chưa list sàn, mình mời Phúc và chị Châm tới văn phòng và có trao đổi và thấy chị Châm và Phúc cũng muốn làm và lan toả thế là mình đã thay đổi kế hoạch từ việc chỉ elemon làm bàn giao lại cho Phúc và chị Châm điều hành và phát triển, elemon chỉ đóng vai trò là 1 nhà tài trợ thì như thế sau này nhiều đơn vị biết tới và sẽ tài trợ cho quỹ thì quỹ mới lớn mạnh được và như thế nhiều vận động viên mới được giúp đỡ. Và thế là quỹ đi vào hoạt động, hôm rồi vtv1 có liên hệ phỏng vấn, Phúc bảo anh Kỳ sắp xếp tham gia thì mình nói mình bận, và cũng như phương châm lúc đầu elemon chỉ mong muốn sao quỹ ngày càng to và nhiều VĐV được giúp đỡ chứ không cần phải pr gì cả, cứ làm điều mình thấy đúng, sai thì sửa miễn tâm mình muốn làm điều tốt là được. Đấy mọi việc như vậy đó.

  p/s. thời gian này bận bịu cho ra game và phát triển hệ sinh thái nên mình cũng không viết bài hay giao lưu gì cả.

  Anh Kỳ Đặng chia sẻ.

 2. Elemon Love You nói:

  🌐 Website: https://elemon.io

  🎯 Twitter: https://twitter.com/ElemonGame

  📢 Telegram ANN: https://t.me/ElemonAnnouncement

  🗣️ Telegram Global Community: https://t.me/ElemonOfficial

  🗣️ Telegram Global Community 02: https://t.me/ElemonOfficial02

  🇻🇳 Telegram Vietnam Community: https://t.me/elemonvietnamgroup

  🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/ElemonCommunity

  🔍Facebook group: https://www.facebook.com/groups/405357991313276/

  📌 Discord: https://discord.gg/ERzrVrPsjU

  🖋 Substack: https://elemon.substack.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.