Bệnh và thuốc

BỆNH TRĨ – Hỗ trợ điều trị bằng THẢO DƯỢC hiệu quả và an toàn |Sống Vui 23/12/2017| ( Phần I)Sử dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ luôn thể hiện tính an toàn cao trong, nhưng quan trọng cũng phải hiệu quả. Làm thế nào để đạt được tác dụng kép vừa an toàn, vừa hiệu quả trong điều trị bệnh tế nhị này? BSCK2 Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 23/12/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 24/7/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Từ xưa tới nay, thảo dược luôn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh bởi tính an toàn, trong đó có bệnh trĩ. Tuy nhiên, khi y học hiện đại phát triển, mang tới nhiều lựa chọn điều trị bệnh trĩ hơn, cho kết quả nhanh hơn, thì nhiều người lại “sốt ruột” khi áp dụng các bài thuốc dân gian để hỗ trợ trị căn bệnh thuộc hệ thống ống hậu môn trực tràng này.

Làm thế nào để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược hiệu quả, an toàn cho bất cứ đối tượng nào?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để được chuyên gia tư vấn, giải thích.

Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư [email protected] hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm:
1, ”Táo bón- Nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ ( Phần I):
2, Bệnh Trĩ – Phương pháp chữa bằng thảo dược hiệu quả an toàn (Phần II)

Website:

Facebook:

*Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.