Bệnh và thuốc

Bài thuốc dân gian đặc trị bệnh Trĩ nội, Trĩ ngoại ngay tại nhà đơn giản mà hiệu quả rất caoBài thuốc dân gian đặc trị bệnh Trĩ nội, Trĩ ngoại ngay tại nhà đơn giản mà hiệu quả rất cao.
Mẹo chữa trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại ngay tại nhà với các nguyên liệu có trong tự nhiên rất đơn giản nhưng hiệu quả chữa bệnh rất cao.
Bài thuốc chữa bệnh trĩ này đã được rất nhiều người tin tưởng áp dụng thường xuyên, chúng tôi hi vọng bài thuốc hữu ích với mọi người.
Chúc mọi người sớm thành công và luôn khỏe mạnh.!
#suckhoe #songkhoe #chuabenh

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

(2) Bình luận

  1. Hồi trước bố em bị trĩ này, chỉ định của bs là đi cắt. Nhưng bố em bảo cắt lại có nguy cơ tái. Mà cũng đau Nên có tìm thuốc, CŨng qua một vài đợt thuốc nhưng không khỏi. Sau đó thì nản lắm. có ng chỉ sang bên ng làm thuốc nam này. Bố em khỏi hoàn toàn sau 2 gói trà với 2 lọ thuốc bôi teo trĩ, Em cho mng số nếu gặp như bố em cũng có thể khỏi nha Em nhớ vì là nhà lương y này chữa xong cho bố em rồi em mới chữa mụn ở đây mà. Số 0917309891. các bác tự tìm nha, em thì chỉ gt vì thấy khỏi thôi, còn các bác cứ hỏi ng làm thuốc xem bệnh tinh ntn họ tư vấn cho..

  2. Sức Khỏe Việt HTV3 nói:

    chia sẻ hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.