Quán ăn ngon

5 Quán Ăn Ngon ở Trà Vinh Mà Bạn Nên Ghé Qua – Ngon Quên Lối Về !– Bánh Canh Bến Có. Địa chỉ: Ngay cầu Bến Có – Ngoại ô TP. Trà Vinh, Tp. Trà Vinh.Tô bánh canh toả mùi hương ngào ngạt, lòng heo được xếp trên mặt tạo sự hứng thú cho người ăn.Nếm miếng nước dùng mới hiểu được vì sao mà tô bánh canh Bến Có ở Trà Vinh lại nổi tiếng khắp vùng trong mấy chục năm qua.
– Bún Suông. Chỉ chuyên bán vào các buổi chiều tối trên đường Điện Biên Phủ hoặc quán trên đường Hùng Vương.Vị nước dùng của bún suông khá đặc biệt, nó không trong như các loại bún khác mà có màu ngả hơi nâu do có cho thêm me và tương hột tạo nên vị chua thanh, lại thoang thoảng mùi thơm. Để tô bún thêm hài hòa, người dân Trà Vinh còn có thể cho thêm vài lát thịt ba chỉ luộc, giá trụng, rau xà lách và ăn kèm bắp cải trắng bào sợi, chấm với mắm là hết ý.Để tô bún thêm hài hòa, người dân Trà Vinh còn có thể cho thêm vài lát thịt ba chỉ luộc, giá trụng, rau xà lách và ăn kèm bắp cải trắng bào sợi, chấm với mắm là hết ý.Để tô bún thêm hài hòa, người dân Trà Vinh còn có thể cho thêm vài lát thịt ba chỉ luộc, giá trụng, rau xà lách và ăn kèm bắp cải trắng bào sợi, chấm với mắm là hết ý.
– BÚN NƯỚC LÈO. Trên đường Đồng Khởi, đối diện trung tâm tiệc cưới Hương Lực. Nước dùng đậm đà, mắm bò hóc được nấu cùng cá kèo, cá sặt, cá lóc, thêm nấm rơm, có thể thêm cả xương heo, thành hỗn hợp đậm đà, thơm ngào ngạt. Rau ghém ăn kèm có bắp chuối, rau muống chẻ, rau thơm các loại và bông súng cắt nhỏ. Thịt heo quay được gói trong lá chuối, rồi bọc một lớp giấy bên ngoài, ai ăn bóc ra và tính thêm tiền.Chả giò, giòn khầu khậu, vị ngọt, bùi, bởi có nhân là đủ các loại khoai bào sợi, gói trong bánh tráng.Bún nước lèo vị mặn, đậm đà, ăn kèm với thịt heo quay béo ngậy, lại được điểm tô với chả giò giòn tan, ngọt thơm, đủ các gia vị hòa quyện trong tô bún.
– Bún Bò Huế. 170 Trần Phú, P. 2, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh. Bún bò Huế vô cùng ngon, nước súp đậm đà, béo ngậy cùng với mùi thanh thanh của sả, ngò, quế kết hợp tạo nên hương vị đậm đà quyến rũ của món ăn khiến ai từng ăn cũng mê mẩn.
– Quán Ăn Gia Đình, Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo. 365B1 Phạm Ngũ Lão, K. 4, P. 1, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh. Quán có rất nhiều món để lựa chọn, các món tròn vị, không gian quán thoáng mát, nhân viên nhiệt tình mà giá lại rất phải chăng.
—- Vui Lòng Bấm Nút “Đăng Ký/Subscribe”, Để Tiếp Tục Theo Dõi Video Của Kênh ” Đặc Sản Miền Tây Vlogs” nhé.

Nguồn: https://vanhaychutot.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.